Hà Nội: Người đàn ông giả vờ hỏi mua ô tô, lái thử xe rồi phóng đi ᴍấᴛ hút

Anh Nguyễn Văn Vinh đang treo thưởng 100 triệu đồng để truy tìm kẻ người lạ mặt hỏi mua ô tô và lái thử rồi xin luôn xe Ford EcoSport.

Anh Nguyễn Văn Vinh (SN 1976, ở thôn Bầu, xã Kim Chung) hiện đang nhờ ᴍạɴɢ xã hội truy tìm tung tích thủ phạm lấy xe ô tô Ford EcoSport màu đỏ mang BKS 30A-617.65 với thủ đoạn hy hữu. Dù treo mức thưởng 100 triệu đồng nhưng 2 tuần qua vẫn không tìm được kẻ lấy.

Vụ việc xảy ra khoảng 14h30 ngày 2/12. Trước đó, do gia đình không có nhu cầu sử dụng xe ô tô này nên anh đã lên ᴍạɴɢ xã hội rao bán xe với giá 400 triệu đồng. Sau đó, một người đàn ông đã liên hệ với anh Vinh ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe này và hẹn gặp để xem xe.

Đến chiều 2/12, người đàn ông muốn mua xe (mặc quần áo đen) ngồi trên xe ô tô do một tài xế chở đến nhà anh Vinh để xem xe. Ở lần lái thử xe đầu tiên, anh Vinh ngồi cùng người đàn ông mua xe và không thấy điều gì bất thường.

Khi xe dừng đỗ trước cửa nhà, anh Vinh xuống xe rồi ra ngoài nói chuyện với tài xế đã chở người đàn ông đến, riêng người mua xe vẫn ngồi bên trong xe ô tô. Khi người này phóng xe ô tô đi, anh Vinh vẫn đang mải đứng nói chuyện với người tài xế.

Hình ảnh người đàn ông bị tố lái thử xe ô tô mà anh Nguyễn Văn Vinh rao bán rồi đi ᴍấᴛ hút

“Tôi cứ mải nói với người tài xế vì nghĩ là anh ấy là người nhà của người muốn mua xe ô tô. Sau 5 phút không thấy người kia lái xe quay lại, tôi quay sang hỏi người tài xế thì mới vỡ lẽ rằng anh ấy chỉ là tài xế taxi, không phải người nhà của người đàn ông kia” – anh Vinh cho hay.

Ngay sau đó, anh Vinh vội trình báo vụ việc bị ᴍấᴛ xe ô tô đến cơ quan công an trên địa bàn.

Theo thông tin từ Dân trí, Công an huyện Đông Anh hiện đang thụ lý, thu thập thông tin và xác minh đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Vinh về việc bị người lạ mặt lấy ᴍấᴛ xe ô tô.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*